26 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
spot_img

Mua Sắt Vụn

Thu mua săt vụn, Phế liệu 24h là đơn vị chuyên thu Mua sắt vụn tại khu vực miền Bắc Việt Nam, Chúng tôi thu mua Sắt vụn và tất cả các loại phế liệu như đồng, nhôm, gang, sắt thép,… Với tiêu trí nhanh, gọn, thuận tiện, chuyên nghiệp, làm ăn lâu dài. Đặc biệt có phí hoa hồng cho đơn vị giới thiệu.

ÍCH LỢI CỦA VIỆC TÁI CHẾ SẮT VỤN

Tái chế sắt vụn là động tác làm giảm chi phí sản xuất, duy trì sản xuất, tối ưu hoá việc sử dụng nguyên liệu mới trong quá trình sản xuất;

Tái chế phế liệu sắt góp phần làm phát triển nền kinh tế;

Phế liệu sắt vụn được tái chế làm môi trường giảm ôi nhiễm bởi không còn tồn tại các vi khuẩn gây hại cho sức khoẻ. Môi trường không còn rác thải mà cũng trở nên trong sạch hơn;

Tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên;

Giảm lượng phế liệu, rác thải ra ngoài môi trường;

Góp phần tạo ra nguồn thu nhập, việc làm cho người lao động;

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU SẮT

Phế liệu sắt loại 1: các loại sắt phi, sắt chữ U, chữ H. Sắt loại 1 không ít lẫn tạp chất chính vì thế có mức giá thu mua cao.

Phế liệu sắt loại 2: là các loại sắt của công trình xây dựng cũ hỏng, từ các xác nhà.

GIÁ PHẾ LIỆU SẮT PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Giá thu mua của phế liệu sắt tùy thuộc vào các đơn vị nên có các giá thành khác nhau, giá cũng sẽ giao động lên xuống tại tùy thời điểm. Giá thu mua của công ty với các vựa thu mua có sự chênh lệch từ 10% đến 20%.

Giá thu mua còn phụ thuộc vào chất lượng của sắt phế liệu cần bán, có dính bê tông hay dính các vật khác vào sắt hay không. Để giá thành tốt nhất bạn nên phân loại ra từng loại để có giá tốt nhất khi bán.

Giá còn phụ thuộc vào khoảng cách vận chuyển từ nơi thu mua đến nơi cần bán để có thể điều chỉnh giá thành giá xe hợp lý phù hợp cho 2 bên. Nhưng Phế liệu Hà Nội 24h sẽ không tính giá này, họ sẽ miễn phí cho khách hàng.

NƠI THU MUA SẮT VỤN

Hiện nay đơn vị, vựa thu mua ngày càng nhiều nên chúng ta không biết công ty thu mua phế liệu sắt giá cao, chỉ với phạm vi khu vực Hà Nội chúng tôi đã thu mua hàng ngàn tấn Sắt Vụn. Nhưng không phải đơn vị nào cũng thu mua với giá thành hợp lý, vì vậy khách hàng thường bị ép giá khi bán tại một số vựa, đơn vị như vậy.

ĐƠN VỊ CHUYÊN THU MUA SẮT VỤN UY TÍN

Thu mua sắt vụ, phế liệu sắt giá cao tại Hà Nội Khởi nguồn mong muốn góp phần cải tạo môi trường, tiết kiệm được các nguồn tài nguyên tự nhiên chúng tôi hân hạnh được mang tới quý khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu Hà Nội 24h

Phelieuhanoi24h luôn là địa chỉ uy tín và chất lượng thu mua các loại phế liệu. Thu mua các loại sắt phế liệu tại khu vực Miền Bắc: Hà nội, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương và các tỉnh vùng ven tại khu vực miền Bắc tổ Quốc.

Mọi thứ trở nên sạch sẽ, gọn gàng hơn nếu loại bỏ được những đống sắt vụn không đáng có trong nhà.

Hãy liên hệ với chúng tôi để làm sạch không gian sống của bạn.

THU MUA SẮT VỤN TẬN NƠI

Phế liệu Hà Nội 24h sẽ thu mua tận nơi, thanh toán tận nơi với tất cả phế liệu số lượng từ nhỏ đến lớn.

PHẾ LIỆU HÀ NỘI 24H – CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, thu mua nhanh chóng, gọn gàng, nhiệt tình, vui vẻ.

Bên cạnh đó chúng tôi còn thu mua phế liệu nhôm, bạn có thể xem thêm bảng giá tại đây.

Chúng tôi hy vọng được hợp tác với Quý khách dài hạn và luôn làm hài lòng tất cả Quý khách!

Có thể bạn chưa biết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

0988.25.1001
Liên hệ